khuyến mãi vps

Quy Trình Thiết Kế Website

Quy trình thiết kế website cơ bản NETSA sẽ giúp khách hàng tiện theo dõi và chuẩn bị các thông tin về dự án của mình. Sau khi trao đổi và thu thập thông tin yêu cầu từ khách hàng về các chức năng của web, thống nhất về nội dung và giá trị của dự án, NETSA sẽ gửi cho bạn lịch trình cụ thể của dự án để hai bên trao đổi dễ hơn.

Quy trình thiết kế website chung

quy-trinh-thiet-ke-website-netsa-01

  • Bước 1: Thu thập thông tin từ khách hàng: Trao đổi với Khách hàng về các chức năng của website, NETSA viết đề án và gửi cho khách hàng, khách hàng bổ sung nội dung đề án và thống nhất nội dung, giá trị của dự án thiết kế website
  • Bước 2: Báo giá chi phí hoàn tất và ký kết hợp đồng: Ký hợp đồng tạm ứng chi phí lần 1, Khách hàng cung cấp thông tin hình ảnh làm dữ liệu cho việc làm demo giao diện.
  • Bước 3: Thiết kế giao diện và demo giao diện: NETSA sẽ chỉnh sửa giao diện như yêu cầu của Khách hàng. Thống nhất nội dung và giá trị của dự án. Tạm ứng chi phí lần 2.
  • Bước 4: Lập trình web, phát triển và xuất ra internet: Gửi lịch trình thiết kế cụ thể. Coding, lập trình xây dựng CSDL cho hạng mục chức năng chung. Cho web chạy thử trên Internet, chỉnh sửa nếu cần.Vận hành thử và thống nhất các, phản hồi ý kiến. Theo dõi tiến độ triển khai.
  • Bước 5: Hướng dẫn quản trị web, phát triển website: NETSA sẽ cử nhân viên hướng dẫn đào tạo quản trị website, tư vấn hướng phát triển web.
  • Bước 6: Bàn giao sản phẩm, các thông tin quản lý liên quan: Bàn giao sản phẩm, các thông số quản lý liên quan đến hosting, tên miền lại cho Khách hàng. Khách hàng nghiệm thu hợp đồng và thanh toán hoàn tất chi phí còn lại cho NETSA.
  • Bước 7: Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật: NETSA sẽ bảo trì website cũng như fix các lỗi web trong thời gian sử dụng bảo hành tại NETSA.

Tư vấn phát triển website khách hàng có thể liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn xây dựng chiến lược phát triển website toàn diện cho web của quý khách một cách cụ thể nhất.

[contact_form_tkw]

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NETSA

Mã số thuế: 0313547048

Địa chỉ: 134/8 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Copyright © NETSA Corporation. All Rights Reserved.