khuyến mãi vps

Sứ Mệnh Tầm Nhìn

Sứ mệnh của chúng tôi là : “Đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của Quý khách hàng để đem lại các sản phẩm & giải pháp tốt nhất về công nghệ viễn thông cho các doanh nghiệp, các cá nhân, tổ chức nhằm đem lại những giá trị đột phá trong kinh doanh”.

NETSA muốn là một doanh nghiệp cùng đồng hành với các doanh nghiệp trong quá trình đồng hành cùng phát triển, hỗ trợ khách hàng trong việc chăm sóc các khách hàng, tạo ra giá trị cho việc kinh doanh của khách hàng, đi sâu và thấu hiểu hoạt động kinh doanh của khách hàng để thỏa mãn vượt lên đòi hỏi của khách hàng, giữ cam kết với khách hàng về chất lượng con người và dịch vụ trong mọi điều kiện, môi trường làm việc, nuôi dưỡng sự sáng tạo, tự chủ và niềm vui, một tổ chức của sức mạnh đoàn kết và trung thành.

Triết lý  – Phương châm

Với phương châm hoạt động “KẾT NỐI CÔNG NGHỆ CÙNG BẠN” chính là khẩu hiệu và là phương châm hàng đầu của NETSA với mọi đối tác và khách hàng của mình. Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của NETSA luôn gắn liền với lợi ích của khách hàng. Vì thế NETSA luôn đặt khách hàng là trung tâm, để lắng nghe, chia sẻ và liên tục đổi mới, sáng tạo trong công việc nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích lớn nhất, gắn kết khoảng cách giữa khách hàng và nền công nghệ viễn thông. Đó cũng chính là lợi ích cho bản thân mỗi chúng tôi.

Bên cạnh đó để phát triển công ty, thì việc xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp, với các đối tác, với các nhà cung cấp là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy chúng tôi luôn chân thành, gắn bó và giữ chứ TÍN, cùng nhau chia sẻ nhiệm vụ và quyền lợi.

Tầm nhìn

Việc chăm sóc khách hàng là một nhu cầu thực tế và đang trở nên cấp thiết đối với tất cả các công ty, đây là phương tiện cạnh tranh mang tính quyết định nhất, giúp khách hàng có sự hỗ trợ và quan tâm một cách tối đa và nhanh chóng nhất.

Chính vì vậy, Netsa mong muốn xây dựng thành một tổ chức đi đầu trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ chăm sóc khách hàng , cung cấp dịch vụ hoàn hảo cả về chất lượng và số lượng, khẳng định vị trí và tầm quan trọng của dịch vụ chăm sóc khách hàng đối với sự nghiệp của doanh nghiệp.


Chiến lược

Netsa mong muốn trở thành doanh nghiệp mang lại những giá trị tốt nhất của dịch vụ viễn thông mà khách hàng mong muốn với chi phí thấp nhất.

Mục tiêu
Công ty Netsa đặt mục tiêu xây dựng và phát triển thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ Công nghệ thông tin – Viễn thông cũng như tích hợp giải pháp công nghệ uy tín tại Việt Nam, cùng với xu thế hội tụ số, Công ty Netsa đặt mục tiêu phát triển và hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ đáp ứng tối ưu nhu cầu của các tổ chức và doanh nghiệp.

Khẳng định giá trị

  • Phát triển kinh doanh:

Phấn đấu phát triển tăng trưởng kinh doanh, gia tăng cả về doanh số và chất lượng dịch vụ, trên nền tảng hạ tầng kỹ thuật cơ bản Newlife khẳng định giá trị cốt lõi là Uy tín – Tận tình – Chất lượng.

  • Phát triển đội ngũ

Từng bước xây dựng đội ngũ vững mạnh phát huy hết sức mạnh tập thể trên cơ sở phát huy ưu điểm từng cá nhân, khẳng định giá trị tinh thần trong môi trường làm việc hài hòa, năng động, hiện đại, Netsa xây dựng tập thể đoàn kết cùng phát triển trong ngôi nhà chung Netsa.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NETSA

Mã số thuế: 0313547048

Địa chỉ: 134/8 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Copyright © NETSA Corporation. All Rights Reserved.