khuyến mãi vps

Làm sao để tăng lượt truy cập cho website mới ?

Khách hàng luôn luôn hỏi " làm sao để tăng lượt truy cập cho website mới? ". Nên NETSA viết bài viết này chia sẽ cho những khách hàng mới thiết kế website mà chưa biết được mình phải làm gì để người ta tìm đến website của mình để tăng lượt truy cập cho web lên top. Một số mẹo sau đây sẽ giúp các bạn tăng được lượt truy cập cho web mình.

1.Tối ưu website cho SEO

Tối ưu website ở phần code web để cho code phù hợp với các tiêu chí tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là phần quan trọng có thể nói là đến 50% trong việc hỗ trợ SEO. Coder phải là người hiểu cái này thì trong quá trình viết code xây dựng cấu trúc trang ví dụ như tiêu đề, thẻ meta, thẻ H1, H2, H3 ...thuộc tính Alt nên đặt để chỗ nào cho đúng, tối ưu đường dẫn như thế nào mà công cụ tìm kiếm tiếp cận nhanh nhất khi quét qua dữ liệu website bạn.

seo-web

2.Nội dung và hình ảnh phong phú

Đa số các công ty thiết kế web họ chỉ thiết kế cho bạn cái sườn website có thể là bao gồm luôn cả thiết kế hình ảnh trên đó, còn về nội dung thì chính bạn là người biên soạn ra. Nên khi biên soạn nội dung hình ảnh cho web bạn cần chú trọng đến việc viết nội dung làm sao khi người khác đọc cảm thấy phong phú và cũng không quên đề cập đến các sản phẩm dịch vụ bạn đang bán.

Nội dung hay, hình ảnh bắt mắt đi kèm trong bài viết chất lượng là một phần tạo cho người đọc ấn tượng về website của bạn. Đặc biệt nội dung hình ảnh không được sao chép copy một cách y chang từ các nguồn khác trên mạng. Nếu bạn copy y chang 100% thì việc đánh giá từ Google là website của bạn không được uy tín cho lắm. Nên tạo ra cái gọi là của mình.

Chú ý tránh viết ngắn ngủ hay quá dài lê thê. Theo thống kê, độ dài trung bình của bài viết khoản 1,600 từ là hợp lý, bạn có thể điều chỉnh theo cách viết của mình. Mật độ update bài viết dao động 1 tuần ít nhất 2-3 bài là tốt nhất.

3. Chia sẻ nội dung trên mạng xã hội

Hãy chia sẽ các nội dung bài viết thật nhiều mà bạn đã viết trên website ra mạng xã hội thông qua Facebook, Twitter, Google + ...Vì trong thời đại phương tiện truyền thông số hiện nay thì việc chia sẽ những bài viết hay bổ ích từ độc giả là một hiệu ứng lan truyền nhanh chóng. Để câu khách hơn trong việc lan truyền này thì bạn phải có một tiêu đề " câu khách " và hình ảnh " bắt mắt " đi kèm thì mới thu hút được đọc giả nhiều.

Hãy gắn bó với đọc giả của bạn, cố gắng trả lời sớm và trực tiếp với những email hoặc bình luận của độc giả. Những comment liên quan đến bài viết là một phần giúp bài viết của bạn được đánh giá là " chất " hơn.

4. Xây dựng link và tag

Hãy đặt các liên kết (link) đến các website khác trong bài viết của bạn và đề nghị những blog, website, diễn đàn khác liên kết ngược lại với bạn. Một giải pháp khác là hãy đăng ký website của bạn với các dịch vụ tổng hợp web hoặc blog.

Hãy sử dụng các “đuôi” (tag) trong tiêu đề (title), trong nội dung bài viết… để tối ưu hóa giúp các cỗ máy tìm kiếm dễ thấy bạn nhất. HitTail là một trong những dịch vụ giúp đỡ bạn xây dựng cả một “ngôi nhà” bằng từ khóa (key word). Đừng quên hình ảnh, đặt tên cho ảnh minh họa trong mỗi bài viết cũng là một dạng từ khóa rất quan trọng giúp bạn “luôn luôn nổi bật” trong mắt các cỗ máy tìm kiếm.

5. Đừng bỏ quên thế giới thực

Bạn xây dựng một ngôi nhà hay một cửa hàng ... nếu bạn không mời họ đến thì họ có biết trong ngôi nhà hay cửa hàng của bạn bán cái gì? Mặc dù website của bạn sống trong thế giới “ảo” nhưng nó không thể rời xa thế giới thực. Hình thức quảng cáo truyền miệng là một trong các hình thức thực tế nhất giúp bạn quảng cáo " thực nhất ".

Ngoài ra bạn có thể tạo ra các chương trình mang tính thực tế từ website làm tăng sự thu hút đến website của bạn như hình thức tạo và trả lời các câu hỏi từ trang hỏi đáp, video hướng dẫn, chương trình, sự kiện...

NETSA chia sẽ một số thông tin đến các bạn và sẽ có bài hướng dẫn chi tiết làm những gì để các có thể hiểu rõ hơn, có thể tự làm cho web của mình mà không cần đến một dịch vụ Seo Google hay Seoer nào khác.

 

 

 

 

Lượt xem: 1157

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NETSA

Mã số thuế: 0313547048

Địa chỉ: 134/8 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Copyright © NETSA Corporation. All Rights Reserved.