khuyến mãi vps

Ý nghĩa của các thông số dịch vụ Web Hosting

Chắc hẳn môi trường Web Hosting hay 'Shared Web Hosting' không còn xa lạ gì với các bạn - những lập trình viên / những người dùng quản trị hosting. Tuy nhiên, đa số Khách hàng vẫn còn mơ hồ, nhầm lẫn về các khái niệm cũng như các thông số của 1 gói dịch vụ Web Hosting trên hệ thống NETSA.

Vì thế, bài viết này sẽ tóm gọn những thông tin cần thiết để các bạn có thể dễ dàng xem xét chọn lựa gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Như các bạn cũng đã biết, Chúng tôi cung cấp Web Hosting trên nền tảng Linux, với nhiều cấp độ khác nhau về thông số và tính năng hoạt động ( cấu hình hỗ trợ ).Web-Hosting-Cloud

Tính năng :

Tất cả gói dịch vụ mà NETSA cung cấp đều bao gồm các đặc thù kỹ thuật của Linux. Bạn cũng có thể cài đặt các Website sử dụng PHP, MySQL...

Thông số :

- Các gói dịch vụ Hosting được phân biệt qua các giới hạn về dung lượng, lưu lượng (bandwidth) mỗi tháng, số lượng email account... theo bảng giá . Ngoài ra, không bị phân biệt về chất lượng dịch vụ, hỗ trợ, tốc độ truy cập, bộ nhớ hay CPU.

- Mà bạn có thể hiểu đơn giản hơn theo các định nghĩa sau :

  • Dung lượng: (dung lượng lưu trữ) được hệ thống đo lường thống kê bao gồm 4 thành phần chính : dung lượng web ( hay "nôm na" là dung lượng source code ), dung lượng database, dung lượng email được lưu giữ tại server, và dung lượng khác ( vd : logs hosting, file backup ... ).

Lưu ý: Hệ thống sẽ KHÔNG tự động reset thống kê dung lượng về giá trị ban đầu ( = 0 ) vào ngày đầu tiên của tháng.

  • Băng thông (bandwidth) mỗi tháng : còn gọi Lưu lượng để chỉ khối lượng truyền tải dữ liệu trên host hay còn được xem là dữ liệu host được downloadupload từ end-user. Tương tự dung lương lưu trữ, bandwidth cũng gồm 4 thành phần: lưu lượng truyền tải thông qua 4 giao thức FTP; HTTP; POP3/IMAP; và SMTP.

Lưu ý: Trái với dung lượng thì hệ thống sẽ tự động reset thống kê bandwidth về giá trị ban đầu ( = 0 ) vào ngày đầu tiên của tháng.

  • Email : ở đây là email kèm theo Web Hosting với số lượng địa chỉ tùy thuộc theo gói dịch vụ mà bạn đang sử dụng.
  • Add on Domain / Sub Domain / Park Domain : như các bạn cũng biết tính năng Web Hosting cho phép truy cập Website bằng nhiều tên miền khác nhau nhưng điều này không có nghĩa là không có sự giới hạn. Và tùy theo gói dịch vụ: không vượt quá con số Sub Domain đối với Website chính và không vượt quá con số Park Domain đối với Website phụ.

Lượt xem: 1452

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NETSA

Mã số thuế: 0313547048

Địa chỉ: 134/8 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Copyright © NETSA Corporation. All Rights Reserved.