khuyến mãi vps

Sự Thật Đắng Lòng Nghành Thiết Kế Web

Trong một thời gian khá dài gắn liền với nghành thiết kế web này thì NETSA cũng gặp được rất nhiều khách hàng với nhiều tiêu chí, yêu cầu khác nhau nên cũng phát sinh nhiều chuyện khác nhau, những đặc điểm của khách hàng và sự lầm tưởng chết người về nghành này.

1. Giá Cả Một Website Là Bao Nhiêu ?

Thực sự mà nói để đầu tư cho một website thì không có giá cố định nào, nếu bạn còn muốn gắn bó với những gì bạn đang làm thì bạn phải đầu tư cho nó, ít nhất cũng là việc duy trì hosting, tên miền hoặc bạn phải thuê một người quản trị để đăng bài hoặc là một nhân viên SEO Google, nếu lớn hơn nữa thì bạn phải chạy bằng vps và phải có một người để quản trị nó.

Chi phí thiết kế một website ban đầu thực tế tính ra theo đường dài nó chiếm tỉ lệ rất nhỏ so với chi phí để phát triển nó, nhưng để phát triển tốt thì nền móng phải thực sự tốt. Vậy bạn lấy gì để so sánh khi bạn thấy chỗ khác làm rẻ hơn NETSA? Bạn có thực sự biết mình đang sở hữu và đang mua những gì ?

full-stack

Bạn có thực sự biết bên trong nó có đẹp như bạn ngoài mà bạn đang nhìn thấy ? 95% các nhà thiết kế web không làm tốt bên trong, code lấy trên mạng, không rõ nguồn gốc, rất tốn ít công sức để hoàn thành một website, thậm chí có thể trong vòng 2h là có ngay một website và việc còn lại là chỉ cần câu giờ rồi lấy tiền, còn việc code hay bị hack gì đó thì không quan tâm, nếu bị vấn đề đó thì thu phí chỉnh sửa, khắc phục.

Bạn có thực sự biết code bên trong chiếm 60% để thành công trong SEO ? chiếm 100% về khả năng bảo mật, tốc độ load, khả năng phát triển code về sau... và là thứ không thể thiếu để phát triển sau này.

Hãy nhớ một điều, trên mạng, những gì người khác đang share cho mình một cách dễ dãi nhưng nó lại là món có giá trị thì không bao giờ là 100% là sạch cả.

2. Vấn Đề Thẩm Mỹ Luôn Là Muôn Thuở

Công Ty NETSA luôn mong muốn tạo ra được các sản phẩm mang tính chất chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất, chế độ bảo hành và phát triển đồng hành cùng doanh nghiệp về sau. Nhưng về vấn đề thẩm mỹ nó không có giới hạn nào, không có thước đo nào để đánh giá.

Tùy theo từng sở thích của từng khách hàng mà có sản phẩm khác nhau, đôi khi nó lại là một tập hợp của rất nhiều ý kiến của nhiều người thân của khách hàng mà thành. Đôi khi nó là tác phẩm con lai, râu ông này cắm cầm bà kia.

noi-dau-nguoi-thiet-ke

Khách hàng vẫn là thượng đế, dù muốn dù không thì vẫn phải làm theo ý kiến của khách hàng.

3. Có nên chọn website giá rẻ 1.500.000đ

Bạn đã thực sự tiềm hiểu kỹ chưa? có rất nhiều khách hàng tiền mất tật mang rồi quay lại NETSA cũng vì nguyên nhân này.

Ví dụ: sau mấy năm sử dụng bạn có người thân hay vì lý do nào đó bạn muốn mang code đi qua nhà cung cấp khác thì bên web giá rẻ phán cho bạn một câu "dịch vụ bên mình không cho chuyển đi bạn nhé". Hoặc bạn có nhu cầu chỉnh sửa code sau một thời gian thì cứ thu phí, mà chỉnh cái gì bên trong bạn cũng không biết. Bị Hack cũng không hay. Bạn đang giao con mình cho người khác mà không có quyền quyết định gì cả. Chỉ có một con đường duy nhất là tiếp tục sử dụng hoặc bỏ tất cả và bạn phải làm lại từ đầu, bạn không có quyền lấy bất cứ thứ gì mang đi.

Đó là một website copy từ hàng trăm khách hàng khác, bạn đang sở hữu một căn phòng trong một cái chung cư, căn nào cũng giống căn nào, bạn có quyền sử dụng nhưng bạn không có quyền quyết định thay đổi gì từ cấu trúc bên trong.

Bạn đang cần điều gì ? một nhà cung cấp có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm tốt từ bên trong tới bên ngoài, hỗ trợ và theo bạn đến hết quá trình bạn phát triển hay một sản phẩm không rõ nguồn gốc, khả năng phát triển về sau không có và quan trọng bạn không có được gì.

Hãy là khách hàng sáng suốt !

Lượt xem: 1156

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NETSA

Mã số thuế: 0313547048

Địa chỉ: 134/8 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Copyright © NETSA Corporation. All Rights Reserved.